ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
ข้าลุ่มหลง แต่พระองค์กลับไร้ใจ
โดย
ฟู่จินเฟย
สำนักพิมพ์
การุณรุ่ง
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 179 บาท
4.56
9 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ฟู่จินเฟย
สำนักพิมพ์
การุณรุ่ง
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
17 มกราคม 2568
ความยาว
231 หน้า (≈ 62,216 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 21%)
ข้าลุ่มหลง แต่พระองค์กลับไร้ใจ
โดย
ฟู่จินเฟย
การุณรุ่ง
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 179 บาท
4.56
9 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ฟู่จินเฟย
สำนักพิมพ์
การุณรุ่ง
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ที่ข้าร้ายกาจนั่นย่อมต้องมีเหตุและที่ข้าลุ่มหลงโง่งมก็เพราะหลงเชื่อคำลวงบุรุษความหวังลมๆ แล้งๆที่ปล่อยให้เขาย่ำยีความสาวคราแล้วคราเล่า บัดนี้ข้านั้นตาสว่างรู้แจ้งในเมื่อองค์ชายรองไร้ใจ ข้าก็ขอลาขาด!
....................................................................................................................................
หลินซูเหยารักหยางจวิ้นอ่อง นางทั้งลุ่มหลง ทั้งหมกมุ่น ตั้งแต่ยังไม่ถึงวัยปักปิ่นนางก็เริ่มเสพติดความงาม สิ่งใดว่าดี สิ่งใดว่าล้ำค่านางล้วนเสาะหาทั้งยินดีจ่าย ซ้ำศาสตร์แขนงต่าง ๆ ทั้งดนตรีทั้งอักษร งานสตรี มารยาทที่พึงมีนางล้วนร่ำเรียนอย่างยากลำบาก นางบากบั่นมานะเพื่อให้เทียมบารมีของหยางจวิ้นอ๋อง สินเดิมของมารดาถูกนางนำมาถลุงใช้จนเสียเกือบหมดแต่มิใช่ว่ามิหาเพิ่มเติม นางรู้จักใช้นางล้วนรู้จักหา
ส่วนนิสัยนั้นด้วยถูกตามใจมาตั้งแต่ยังเล็ก แรกเริ่มเดิมทีนิสัยร้ายกาจรักแรง หึงแรง ทั้งสองแม่ลูกแม่เลี้ยงและน้องรองของนางที่เป็นหนามข้างใจนั้น ซูเหยาเกลียดแสนเกลียด ยิ่งหยางจวิ้นอ๋องแสดงออกชัดเจนว่าพึงใจในชิงเยว่หาใช่ตน ทั้งที่พระองค์กินเต้าหู้นางไปครั้งแล้วครั้งเล่า การที่เห็นบุรุษที่เป็นของตนไปพึงไปสตรีอื่นซ้ำเป็นสตรีที่นางเกลียด นางยิ่งเกลียดจนกระทำการอุกอาจเป็นเหตุให้ถูกส่งไปดัดนิสัยที่ชนบทนอกเมือง หลินซูเหยาเจ็บใจเหลือแสน น้อยใจเสียจนเจียนขาดใจตาย คราแรกนางกินไม่ได้แทบไม่อยากมีชีวิตเหลืออยู่ จนเมื่อหลายปีผ่านไปนางเติบโตขึ้นอายุได้ 18 ปี ผู้เป็นบิดาก็เรียกกลับเมืองหลวง นางจึงได้หวนคืนสู่จวนเสนาบดี
หวนคืนครานี้จวนใหญ่มิได้มีสิ่งใดให้นางอาลัยเท่าผู้เป็นย่าอันเป็นที่รัก เหตุการณ์หลาย ๆ ทำให้นางเติบโตขึ้นและเยื่อใยที่มีต่อหยางจวิ้นอ๋องถูกเก็บไว้ลึกสุดหัวใจ ในเมื่อทั้งสองรักกันมากนางก็จะถอย หลังจากได้ฟื้นฟูจิตใจร่วมสองปีกลับมาครานี้นางจึงตั้งใจตามประสงค์คำขอสุดท้ายของผู้เป็นย่าคือหวังอยากเห็นทายาทของนางก่อนตาย เช่นนี้นางจึงยินยอมแต่งให้คุณชายตระกูลโหว ท่านโหวน้อยที่ติดมารดา ทำตัวราวลูกแหง่ ถนัดใช้เงินมิใช้ปัญญา แต่นางเอกเราคิดว่าชาตินี้ผิดหวังกับรักแรกไปแล้ว รักครั้งนี้จึงมิได้หวังอะไร ใจนางเพียงอยากแต่งออกจากเรือนและมีลูกให้ท่านย่าสักคน ส่วนพ่อของเด็กนางมิจำเป็นต้องมีก็ได้ เพียงต้องหาเงินให้มากหน่อยเพื่อซื้อจวนหลังใหม่ รับท่านย่าไปอยู่ด้วยกันพร้อมทั้งลูกน้อย แค่นี้ก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับชีวิตของนาง
แต่ครั้นเหตุการณ์กลับมิเป็นเช่นนั้นเมื่อใครบางคนยังตามรังควานนางไม่ยอมเลิกรา งานหมั้นของนางก็ถูกหยางจวิ้นอ๋องขู่เผาจวน เทศกาลโคมไฟนางถูกไล่ฆ่า ร้านค้านางขายดีจนหน้าใจหาย เหตุการณ์วุ่นวายแวะเวียนมาให้นางกลุ่มใจไม่เว้นวัน ทั้งตระกูลโหวนั้นตั้งแต่บุตรชายหมั้นหมายกับนางก็เกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ ขึ้นเสียไม่หยุดหย่อนจนต้องมาขอถอนหมั้นเพราะโทษว่านางนั้นนำโชคร้ายมาสู่ตระกูล งานนี้นางจะทำเช่นไรได้เล่า
ท่านย่าก็เจ็บป่วยอาการมิสู้ดีเช่นนั้นทำสิ่งใดได้นอกเสียจากไปว่าจ้างบุรุษซักคนมาเป็นสามี เพียงเลือกดี ๆ หน่อยก็น่าจะพอได้ งานง่ายเงินดีปรนนิบัตินางเพียงยามค่ำคืนมิจำเป็นต้องรู้หน้าชื่อเสียง แต่ผู้ใดจะรู้ว่าบุรุษที่นางว่าจ้างนั้นจะเป็นบุรุษผู้นั้นที่ประกาศว่าเกลียดนางหนักหนา
หยางจวิ้นอ๋อง หรือ จ้าวหยางอ๋อง องค์ชายรูปงามในองค์รัชทายาทผู้ล่วงลับทั้งองอาจเป็นที่เลื่องลือไปทั่วแคว้น องค์ชายที่มิได้คิดแย่งชิงบัลลังก์กับบรรดาท่านอาแต่ดูเหมือนเสด็จปู่จะคอยยัดเยือดบัลลังก์ให้ไม่หยุด เมื่อศึกแดนเหนือสงบจึงได้นำกำลังทหารกลับเข้าเมือง กลับมาครานี้มิมีสิ่งใดให้ทำมากนักเพียงช่วยเสด็จปู่ว่าราชการเล็ก ๆ น้อย ถูกเชิญไปเยือนจวนเหล่าขุนนางมิได้หยุดหย่อน ตำหนักอ๋องที่ว่างเว้นชายาของเขาล้วนเป็นที่หมายตาของเหล่าขุนนางน้อยใหญ่ราวเสือจ้องขย้ำเหยื่อก็มิปาน ความมิมีสิ่งใดจรรโลงใจทำให้ลอบออกจากวังช่วยเหลือประชาชนผู้ยากไร้อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งได้พบกับสาวงามจิตใจดี คุณหนูรองจวนเสนาบดีหลิน เขาจึงถือโอกาสสานสัมพันธ์หวังแต่งเป็นชายาเข้าตำหนักอ๋อง แต่นึกไม่ถึงว่าจะมีสตรีนางหนึ่งที่นางอ้างคำสัยญาในวัยเด็กไม่เลิก คำสัญญาที่ตัวเขาเองก็จดจำไม่ได้แล้ว และจำแม้กระทั่งชื่อนางไม่ได้เสียด้วยซ้ำ คอยจองล้างจองผลาญความรักของเขาและซูเยว่อย่างน่าชัง จนกระทั่งนางล่อลวงเขาด้วยสัมพันธ์สวาทและเขานั้นเกิดติดใจจนเกิดความสัมพันธ์ลับ ๆ มาเรื่อยจนกระทั่งวันนั้นที่ซูเยว่เริ่มจะระแคะระคายเขาจึงได้หยุดทุกอย่าง
เเละเมื่อเขาหยุดนางกลับมิยินยอมจนทำเรื่องอุกอาจร้ายกาจจนตัวนางเองต้องถูกส่งไปดัดสันดานที่ชนบท นั่นทำให้ลึก ๆ ในใจจ้าวอ๋องรู้สึกผิด และรู้สึกว่าชีวิตเขานั้นแท้จริงแล้วต้องการสิ่งใดในเมื่อซูเยว่ที่เขาคิดว่ามีใจนับวันที่ใกล้ชิดกลับรู้สึกเบื่อหน่าย และยิ่งเมื่อนางหวนกลับคืนแล้วตกลงหมั้นกับจวนโหว จ้าวหยางก็รู้สึกว่าความรู้สึกยิ่งเด่นชัดในใจร้อนรนแปลกประหลาด ถึงกระนั้นเขาก็ยังมิยินยอมรับว่าเขาได้พ่ายแพ้กับนางที่ตนนั้นเคยเกลียดเสีย
หลินชิงเยว่ แม้มารดาเป็นฮูหยินรองแต่ตระกูลฝั่งมารดานั้นอำนาจล้นฟ้า นางเกลียดเเสนเกลียดพี่สาวต่างมารดาที่มีท่านย่าและท่านพ่อตามใจ เหตุนี้ทำให้นางพร้อมแย่งชิงทุกอย่างของพี่สาวมาเป็นของตน ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง หรือสิ่งต่าง ๆ ที่นางทำ ซูเหยาทำสิ่งใดชิงเยว่ต้องดีกว่า แม้กระทั่งบุรุษที่นางพึงใจก็ต้องตกเป็นของนาง และนางจะต้องชิงมันมาให้จงได้!
.........................................................................................
"เพียงเรื่องในวัยเด็กเจ้าจะเก็บมาใส่ใจทำไม บัดนี้ข้าโตแล้วความรู้สึกย่อมต้องเปลี่ยน อีกอย่างสตรีเช่นเจ้าข้ารักมิลงเสียหรอก"
"เหตุใดท่านอ๋องรับสั่งเช่นนี้ในเมื่อกินเต้าหู้ข้าไปแล้ว หลายคราด้วย แล้วเหตุใด..."
"เป็นเจ้ายินยอมเองมิใช่รึ ข้าเองก็เป็นบุรุษใยจะทนต่อความชั่วร้ายของเจ้าได้"
"แต่เป็นท่านเองที่บอกว่ายังไม่แน่ใจมิใช่รึ มิเช่นนั้นซูเหยาจะทนให้พระองค์ย่ำยีถึงขนาดนี้หรือ"
"หึ! ก็จนถึงครานี้ข้าก็ยังมิรู้สึกสิ่งใด และข้าไม่อยากทำร้ายซูเยว่แล้ว เช่นนั้นเจ้ากับข้าต่อไปก็ไม่ต้องมาพบกันอีก"
"ท่านอ๋อง ข้าไม่ยอม ซูเหยาไม่ยอม"
"ไม่ยอมแล้วเจ้าจะทำสิ่งใดได้ หึ! เจ้าจะประจานตัวเองเช่นนั้นรึ เอาสิหากเจ้ากล้า ข้าก็จะดูเสียหน่อยว่าจะมีผู้ใดหน้าไหนมันเชื่อกันหึ!"
"ท่านอ๋อง!"
.................................................................................
....หมายเหตุ....
-สามารถอ่านตัวอย่างรายตอนได้ที่ readawrith นะคะ
-ท่านที่เคยอ่านรายตอนมาเนื้อหาในเรื่องอาจมีการปรับใหม่เล็กน้อย
-ระบบ IOS กดซื้อผ่าน www.mebmarket.com ราคาจะคุ้มกว่าและถูกกว่า แล้วค่อยกลับมาอ่านในแอปพลิเคชั่น meb นะคะ
จีนโบราณ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
17 มกราคม 2568
ความยาว
231 หน้า (≈ 62,216 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 21%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น
รีวิวทั้งหมด