Icon Close

สามีบังคับแต่ง : Set ฝาแฝด

สามีบังคับแต่ง  :  Set ฝาแฝด
Icon Shop Camapign
โดยKimkim_D
สำนักพิมพ์kimkim_D
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มกราคม 2568
ความยาว
157 หน้า (≈ 24,770 คำ)
สามีบังคับแต่ง : Set ฝาแฝด
โดยKimkim_D
สามีบังคับแต่ง  :  Set ฝาแฝด
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นักบินหนุ่มรูปหล่อ..อย่างกัปตันชยาวิชญ์ถูกจับตัวมากักขังในห้องมืด ทั้งที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับลูกสาว
เพื่อนสนิทพ่อ ผู้หญิงที่เค้าชอบเธอมาตั้งแต่เด็กอีก 2 วันเท่านั้น ไอ้บ้าที่ไหนจับเค้ามาขังว่ะ..!!

**************************************
กัปตันชยาวิชญ์ เดชาพฤกษ์ หรือ "เจ้าขุน" อายุ 26 ปี สูง 185 เซนติเมตร ผิวขาวใบหน้าหล่อเหลาโดดเด่น หนุ่มนักบินจอมเจ้าชู้รักอิสระชอบเที่ยวกลางคืน เฮฮาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ นักบินด้วยกัน เปลี่ยนสาวคู่ควงบ่อยแทบไม่ซ้ำหน้ากัน ว่างเมื่อไหร่ออกไปเที่ยวกลางคืนชอบลูกสาวเพื่อนพ่อชื่อว่า "ม่านหมอก" มาตั้งแต่ตอนอายุ 4 ขวบรู้ว่าพ่อของตัวเองมีสัญญาใจกับพ่อของเธอ เรื่องอยากให้แต่งงานเกี่ยวดองกันกับเพื่อนสนิทในรุ่นลูก ๆ มีการพบปะเจอกันมาตั้งแต่เด็ก ๆเอ่ยปากขอพี่ชายฝาแฝดจนได้แต่งานแทน กำหนดวันแต่งงานเหลืออีก 2 วัน เค้ากลับถูกจับตัวไปด้วยกลุ่มชายฉกรรค์กลุ่มใหญ่ลักษณะเหมือนมาเฟียเลย แต่พวกนี้เป็นใครกันจับตัวเค้ามาทำไมเค้าต้องไปเข้าพิธีแต่งงานแล้ว ทำอย่างไรเค้าถึงจะหนีออกไปจากที่นี่ได้...!!!

อายาโกะ ซูมิโยริไก หรือคุณหนู "..อายะ..." ลูกสาวคนเล็กของมาเฟียอันดับต้น ๆ อายุ 20 ปี สูง 168 เซนติเมตรเป็นเด็กไอคิวสูงเรียนพาสชั้น จบปริญญาโทด้านบริหารชอบประเทศไทย เคยเรียนแลกเปลี่ยนในไทย 1 ปี ตอนเรียนมัธยมปลายพูดไทยได้ มีคุณแม่เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น พ่อเป็นคนญี่ปุ่นแท้ ๆ พี่ชายอายุมากกว่า 5 ปี เป็นผู้สืบทอดธุรกิจทั้งขาวและเทา เมื่อ 6 เดือนที่แล้วเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกับเพื่อนชาวญี่ปุ่น 2 คน อายุมากกว่าอายุ 4 ปี จนเมื่อกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นได้ 2 เดือนถึงรู้ตัวว่าตั้งท้อง ถูกคาดคั้นจากผู้เป็นพ่อและพี่ชายแต่ไม่ยอมปริปากบอก เพราะไม่รู้จักผู้ชายคนนั้นว่าเป็นใคร

****************************************
กัปตันชยาวิชญ์ขยับตัวอย่างปวดร้าวไปทั้งร่างกาย ค่อย ๆ ลืมตาปรับสายตาในห้องมืดแถมรับรู้ถึงความชื้นด้วย ร่างสูงใหญ่ลุกขึ้นนั่งพิงกำแพงปูนอย่างยากลำบาก พยายามคิดทบทวนว่าตัวเองมาอยู่ในนี้ได้อย่างไรกัน
มืดจนมองแทบไม่เห็นอะไรเลย มีเพียงแสงนิดหน่อยส่งมาจากช่องกระจกตรงประตูห้องที่ขังเค้าเอาไว้
"...โอ้ย!! เจ็บฉิบหายใครมันแอบกระทืบเราตอนหลับว่ะ..." สบถเสียงไม่ดังมาก จับตามร่างกายเห็นรอยช้ำรอยเลือดไหลซึมหลายจุดมันเจ็บเพราะระบม ปวดร้าวไปทั้งร่างกายแต่หนุ่มนักกีฬาแบบเจ้าขุนทนไหว มองเลยไปเห็นโซ่ที่ปลายข้อเท้าตัวเองอย่างตกใจ
"...เชี้ยเอ๋ย ใครจับเรามาทำแบบนี้ว่ะเราไม่เคยมีเรื่องกับใครนี่หว่า หรือจะเป็นพวกขัดแย้งผลประโยชน์ทางธุรกิจของคุณปู่ว่ะ..." นักบินหนุ่มครุ่นคิดถึงที่มาที่ไปของการถูกจับตัวมาขังไว้ในห้องมืดเหมือนคุกแบบนี้
เสียงประตูถูกเปิดออกมาอย่างไม่เบานัก ทำให้เจ้าขุนหันไปมองว่าใครกำลังเดินเข้ามาในห้อง น่าจะเป็นคนที่จับตัวเค้ามาอย่างแน่นอน พวกมันต้องการอะไรถ้าอยากได้เงินทองเค้าจะโทรบอกปู่ให้ส่งมาให้พวกมันแลกกับการปล่อยตัวเค้าเป็นอิสระกลับไปให้ทันงานแต่งงาน
"...นี่มันวันที่เท่าไหร่แล้วนะ..." อุทานอย่างตกใจคิดคราว ๆ ตัวเองกลับจากไปบินเพื่อมาเตรียมตัวเข้าวิวาห์เหลือเวลาแค่ 2 วันเท่านั้น
"...วันนี้วันที่ 14 ก.พ. งัยว่ะ วันแต่งงานของมึงงัยไอ้คนสารเลว..." เสียงอาคิระตวาดดุดัน เมื่อได้ยินคำพูดของผู้ชายที่ทำให้น้องสาวคนเดียวตั้งท้อง ไม่ยอมรับผิดชอบยังจะมีหน้าไปเข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นอีก หน้าด้านที่สุดไม่มีความรับผิดชอบเลย เอาเป็นอย่างเดียวมันน่าจับตัด กระจู๋แม่งทิ้งซะดีมั้ยว่ะ...คิดอย่างโกรธเคือง
"...เอ้ย แย่แล้วนี่เรากลับไปไม่ทันงานแต่งงาน แล้วนะสิ พวกแกจับฉันมาทำไมว่ะ อยากได้อะไรก็บอก มาสิ..." ถามออกไปอย่างหัวเสีย ถูกจับตัวมาทำร้ายร่างกายทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักกันเลย
อาคิระหมดความอดทน กระโจนเข้าต่อยปากเจ้าขุนอย่างแรงจนล้มฟาดพื้นไปอีกรอบ สภาพสกปรกมอมแมมของผู้ชายตรงหน้า เลือดไหลซึมออกไม่ได้ทำให้นายน้อยอาคิระสงสารแต่อย่างใด
"...แกทำอะไรน้องสาวฉันไว้ ต้องได้รับคืนอย่างสาสมเว้ยไม่ปล่อยให้ลอยนวล ไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นง่าย ๆ หรอกนะไอ้หน้าตัวเมีย..." คำด่าหยาบคายระบายใส่หนุ่มไทยหน้าหล่อหุ่นสูงใหญ่
"...ฉันอยากเอาเลือดแกออกมาล้างตีนว่ะ..." บอกต่ออย่างพยายามสงบสติอารมณ์ตัวเอง


เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องชายฝาแฝดคุณหมอชยาวัชร์นะคะ ( จากเรื่องสามีส้มหล่น)
เรามาติดตามความรักของนักบินหนุ่มจอมกะล่อนจะพบจุดจบอย่างไรกันคะ...??

ครบเซตสองเรื่องของลูกชายฝาแฝดหมอเจ้าสัวแล้วนะคะ
เรื่องต่อไปกำลังแต่งอยู่ เมียลับ..ของด็อกเตอร์ปาร์เนลล์ : Set เมียลับ
เพื่อนสนิทของศาสตราจารย์โนเอล...

ไรต์จะเขียนนิยายของฝาแฝดสาม น้อง ๆ ของคุณเจ้านายและเจ้าขุนต่อหลังจบเรื่องเมียลับคะ
ฝาแฝดสาม มี เจ้าเอย เจ้าขา เจ้าเมือง ติดตามอ่านกันด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มกราคม 2568
ความยาว
157 หน้า (≈ 24,770 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า