Icon Close

สามีส้มหล่น : Set ฝาแฝด

สามีส้มหล่น  : Set ฝาแฝด
Icon Shop Camapign
โดยKimkim_D
สำนักพิมพ์kimkim_D
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มกราคม 2568
ความยาว
152 หน้า (≈ 24,181 คำ)
สามีส้มหล่น : Set ฝาแฝด
โดยKimkim_D
สามีส้มหล่น  : Set ฝาแฝด
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
"ถ้ามันฝืนใจมากเรายกเลิกงานแต่งงานดีมั้ยคะ พี่หมอจะได้ไม่ต้องทนแต่งงานกับหมอก เพราะคำสัญญา
ของพ่อๆเรา" ม่านหมอกพูดด้วยเสียงห้วน จัดมองใบหน้าคุณหมอหนุ่ม เค้ากำลังจะกลายเป็นสามีของเธอ
แทนน้องชายตัวเอง..!!

*******************************
เรื่องนี้เป็นเรื่องของรุ่นลูกของคุณหมอเจ้าสัวกับปอนด์ ได้สัญญากับเพื่อนสนิทในกลุ่มอย่างคิริน ว่าถ้าลูกชายและลูกสาวอายุ 25 ปี ยังครองสถานะโสดจะให้แต่งงานกัน เพื่อเกี่ยวดองกันในกลุ่มเพื่อนสนิท ลูกชายฝาแฝดของหมอเจ้าสัว (จากเรื่องพยศรักหนุ่มเสื้อกาวน์) คือเจ้านายและเจ้าขุนคนใดคนหนึ่งต้องแต่งงานกับม่านหมอกลูกสาวคนเดียวของคิรินเพื่อนสนิทหมอเจ้าสัว ซึ่งตอนเด็ก ๆ เจ้าขุนน้องชายเคยบอกชอบ อยากเป็นแฟนกับม่านหมอกซึ่ง
อายุน้อยกว่าเพียง 1 ปี แต่แล้วมีเหตุการณ์ทำให้พี่ชายอย่างเจ้านายหมอหนุ่มผู้เงียบขรึมเย็นชา ต้องเข้าพิธีแต่งงานแทนน้องชายตัวเองทำให้ทั้งสองคนมีปฏิกิริยาต่อต้านงานแต่งงานกัน...!!!

นายแพทย์ชยาวัชร์ เดชาพฤกษ์ หรือ "เจ้านาย" อายุ 26 ปีสูง 185 เซนติเมตร หน้าตาหล่อสมาร์ทผิวขาว ผู้ไม่สนใจสาวคนไหน วัน ๆ ทำแต่งานอยู่โรงพยาบาลกับบิดาอย่างหมอเจ้าสัว ชอบอิสระไม่ยึดติดกับความสบาย
ออกต่างอำเภอรักษาคนไข้ตามรอยผู้เป็นพ่อนิสัยนิ่งเงียบ ไม่ค่อยพูดเก็บตัวไม่ชอบเที่ยวเตร่ เป็นพี่ชายคนโตของบ้านมีน้องชายฝาแฝดอีกคนอายุเท่ากัน เกิดห่างกัน 3 นาที ยอมน้องชายทุกอย่างตั้งแต่เด็กจนโต ไม่แสดงความรู้สึกให้คนอื่นเห็นง่าย ๆ จริงจังกับชีวิตลึก ๆ มีเพียงคนเป็นพ่อกับแม่เท่านั้นที่รู้นิสัยของลูกชายฝาแฝดคนโตดี
ที่สุด แต่อยากให้ลูกชายได้เรียนรู้การมีช่ีวิตคู่ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด

กัปตันชยาวิชญ์ เดชาพฤกษ์ หรือ "เจ้าขุน" อายุ 26 ปี หนุ่มนักบินจอมเจ้าชู้ รักอิสระชอบเที่ยวกลางคืน เฮฮาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ นักบินด้วยกัน เปลี่ยนสาวคู่ควงบ่อยแทบไม่ซ้ำหน้ากัน ว่างเมื่อไหร่ออกไปเที่ยวกลางคืน
ชอบลูกสาวเพื่อนพ่อชื่อว่า "ม่านหมอก" มาตั้งแต่ตอนอายุ 4 ขวบรู้ว่าพ่อของตัวเองมีสัญญาใจกับพ่อของเธอ
เรื่องอยากให้แต่งงานเกี่ยวดองกันกับเพื่อนสนิทในรุ่นลูก ๆ มีการพบปะเจอกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ
เพราะพ่อแม่เป็นเพื่อนสนิทกันมายาวนาน

ดลลชา เปรมยุดา หรือ " ม่านหมอก " ลูกสาวคนเดียวของพ่อคิรินเพื่อนสนิทของหมอเจ้าสัว อายุ 25 ปีเต็ม
สูง 168 เซนติเมตร ผิวขาวอมชมพูสาวลูกเสี้ยวไทย-สเปน แม่เป็นลูกครึ่งพ่อเป็นหนุ่มหล่อแนวเกาหลี มั่นใจในตัวเองสูงจิตใจดี จบปริญญาตรีและโทบริหารจากต่างประเทศรักการทำอาหารจบหลักสูตรเชฟจากฝรั่งเศส ทำงานเป็นรองกรรมการผู้จัดการโรงแรมของพ่อแม่ พ่วงตำแหน่งเชฟด้วยเพราะรักการทำอาหารทั้งอาหารไทยและ
อาหารฝรั่งเศส ไม่สนใจเรื่องการมีแฟนหรือครอบครัวเพราะกำลังสนุกกับการทำงานหลังเรียนจบปริญญาโท
ด้านบริหารโรงแรมเป็นสาวไฟแรงชอบทำงาน ไม่อยากมีมีแฟนหรือมีสามีมาให้ปวดหัวแต่เมื่อถูกผู้เป็นพ่อขอร้องและทราบเรื่องคำมั่นสัญญาระหว่างพ่อกับเพื่อนมาโดยตลอดแถมว่าที่สามีของม่านหมอกคงไม่พ้นเจ้าขุน
กัปตันหนุ่มรูปหล่อช่างพูดช่างเอาใจ ไม่มีสาวคนไหนจะปฏิเสธหนุ่มเพอร์เฟคอย่างเค้าแต่แล้วดวงชะตา
ก็เล่นตลกกับเธอเมื่อต้องเปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวอย่างกะทันหัน...

***********************************
เวลา 5 ทุ่มเสียงเปิดประตูห้องนอนดังขึ้น ม่านหมอกมองเห็นสามีนอนอ่านหนังสือบนเตียงนอนเงียบ ๆ แต่ถึงกับต้องกลืนก้อนน้ำลายตัวเองลงคอ กับภาพที่เห็นชายหนุ่มผิวขาวอมชมพูหุ่นอย่างแซ่บ สาว ๆ คนไหนเห็นมีน้ำลายหก ไม่สวมเสื้อมองเห็นแผงอกแกร่ง ร่องซิกแพคแน่น ๆ หัวนมสีชมพูของคุณหมอหนุ่ม ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์สีฟ้าอ่อนเนื้อผ้าบางเบามองเห็นเงาอะไรตุง ๆ ตรงกลางกายอย่างชัดเจน...
แม่เจ้านี่เค้าตั้งใจอ่อยเธอหรือว่าแค่อยากโชว์ของกันแน่นะ ตอนใส่เสื้อผ้าดูเป็นผู้ชายรูปหล่อธรรมดาติดจะนิ่งจนไม่น่าเข้าใกล้ แต่พอถอดเสื้อผ้าออกเปลี่ยนเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ร้อนแรงหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจสาว ๆ มากมาย
เดินตัวลีบเข้าไปนั่งลงบนเตียงอีกฝั่ง หายใจติดขัดไม่ทั่วท้องมีอะไรกันในเต็นท์ เธอมองเห็นไม่ชัดเท่าตอนนี้เต็มสองตาเลยผู้ชายอะไรหุ่นดีน่าจับไปทุกส่วน เค้าเอาเวลาไหนไปออกกำลังกายปั้นหุ่นได้แซ่บขนาดนี้นะ...
เจ้านายแอบอมยิ้มขำอาการของภรรยาสาว ใบหน้าเธอแดงก่ำเพราะอายหรือว่าเพราะอะไรกัน เธอจ้องมองร่างกายสูงใหญ่ของเค้าแทบลืมหายใจ มีเหงื่อออกมาเล็กน้อยอย่างหวั่นไหวกับหุ่นกระซากใจสาว
"...อ่อยเก่ง..." ปากบางสวยบ่นเบา ๆ อย่างแดกดันสามีจอมเย็นชาหน้าไม่รับแขก ปล่อยให้เธอนั่งคุยเป็นเพื่อนพี่ซองเดย์อยู่นาน พี่เค้าเพิ่งเลิกกับแฟนมาหาที่พักใจ รู้เรื่องงานแต่งงานช้าแต่มาไม่ทันงานเลยคิดจะมาเยี่ยมที่บ้าน
พอรู้จากพ่อแม่ว่าเธอเข้าป่าไปทำงานกับพี่เจ้านาย ค่อยไปฮันนีมูนต่อกันที่ภูลมโล อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าเป็นสถานที่เที่ยวที่พี่ซองเดย์อยากจะไปอยู่แล้ว จึงถือโอกาสไปด้วยกัน แต่คงไม่รบกวนเวลาฮันนีมูนของเธอกับพี่เจ้านาย...แค่อาศัยเดินทางไปแค่นั้นหนุ่มต่างประเทศเดินทางไม่ง่าย
เพราะมัวแต่คิดถึงพี่ชายอีกคน ทำให้ไม่ทันเห็นว่าหมอหนุ่มวางหนังสือขยับคว้าเอวบาง รั้งร่างงามเข้าหาแผงอกแกร่ง มือใหญ่จับคางมนโน้มใบหน้ากดจูบหนักหน่วงอย่างทำโทษ ไม่พอใจเมียให้ความสนใจผู้ชายคืนอื่นมากกว่าผัวอย่างเค้า ไม่ด่าไม่ว่าแต่จับกดจับตอกให้หนัก ๆ จะได้ไม่มีเรี่ยวแรงไปหว่านเสน่ห์กับหนุ่มคนไหนได้
"...อุ๊ย!! พี่นายปล่อยคะ หมอกง่วงนอนแล้ว..." สองมือน้อยพยายามดันแผงอกออกแต่สู้แรงเค้าไม่ได้ พูดได้แค่นั้นก็ถูกปิดปากด้วยปากของเค้ากดจูบอย่างรุนแรงเร่าร้อน ทำเอาร่างบางตัวอ่อนระทวยในอ้อมกอดของสามี
"...อื้ม..." เสียงปะท้วงเบา ๆ ในลำคอของม่านหมอกไม่ได้ทำให้คุณหมอหนุ่มยอมลดแรงบดเบียนกลีบปากนุ่ม ได้เลย ยังคงจูบดุดันผสมความโกรธจนร่างบางสั่นสะท้านกับรสจูบแสนหวานและเร่าร้อนของสามี มือหนาลูบไล้ร่างบางกระตุ้นความต้องการของภรรยาสาวให้มีอารมณ์ร่วมกัน มือปลาหมึกบีบหน้าอกหยอกเย้าอย่าง
จาบจ้วง จับนมเธออย่างไม่สนใจอะไรล้วงลงไปท่อนล่างสอดนิ้วกลางเข้าในกางเกงชุดนอนตัวสวย สัมผัสรุกรานไปทั่วร่างบาง ปลุกความต้องการให้ม่านหมอกหลงไปกับมนเสน่ห์ของคุณหมอหนุ่ม ปล่อยตัวปล่อยใจให้เค้าทำตามใจชอบ อ้าปากรับสัมผัสจูบเร่าร้อนแทบจะกลืนกินปากบาง ลมหายใจอุ่น ๆ รดใบหน้าหวานแดงก่ำไปด้วยอารมณ์พิศวาสเกิดขึ้นเพราะฝีมือของสามีหนุ่ม

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง สามีส้มหล่น กันคะ.... เป็นเรื่องของฝาแฝดคนพี่ หมอเจ้านาย & ม่านหมอก
เรื่องต่อไปเป็นของฝาแฝดคนน้องคะ เรื่อง สามีบังคับแต่ง กัปตันเจ้าขุน & อายะ (กำลังแต่ง)
ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนนักเขียนคะ...
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มกราคม 2568
ความยาว
152 หน้า (≈ 24,181 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า