ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
ชีวิตตัวประกอบอย่างข้าทำไมวุ่นวายนัก
โดย
โลกแห่งมายา
สำนักพิมพ์
โลกแห่งมายา
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 149 บาท
5.00
4 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
โลกแห่งมายา
สำนักพิมพ์
โลกแห่งมายา
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
17 ธันวาคม 2567
ความยาว
257 หน้า (≈ 48,097 คำ)
ราคาปก
339 บาท (ประหยัด 56%)
ชีวิตตัวประกอบอย่างข้าทำไมวุ่นวายนัก
โดย
โลกแห่งมายา
โลกแห่งมายา
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 149 บาท
5.00
4 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
โลกแห่งมายา
สำนักพิมพ์
โลกแห่งมายา
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
หลี่เยว่เย่ว หญิงสาวอายุยี่สิบปี ขณะที่กำลังยืนซื้ออาหารอยู่ริมถนน ใครจะคาดคิดว่าจะมีรถยนต์ที่คนขับเมาแล้วขับชนเข้าเต็มๆ โดยที่ยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ รู้ตัวอีกทีก็ตื่นมาอยู่ในร่างของ หลี่เยว่เยว่ บุตรีคนเล็กของท่านราชครูหลี่ เด็กหญิงอายุหกขวบที่น่าจะเป็นไข้เนื่องจากการตกน้ำไปเพราะลงไปเก็บกำไลที่ตกลงไป โดยไม่มีผู้ใดเห็น กว่าคนจะงมเด็กขึ้นมาได้ เด็กคนนี้แช่อยู่ในน้ำเป็นเวลานานแล้ว สุดท้ายทนพิษไข้ไม่ไหวสิ้นใจจากไปและหลี่เยว่เยว่หญิงสาวอายุยี่สิบปีเข้ามาอาศัยร่างแทน แต่หลังจากที่หลี่เยว่เยว่ทบทวนเรื่องราวต่างๆ จึงค้นพบว่าแท้จริงแล้วครอบครัวนี้เป็นเพียงครอบครัวตัวประกอบในนิยายเรื่องหนึ่งเท่านั้น!
----------------------
ตัวอย่างบางตอน
"คุณหนูกัว ไม่นึกว่าจะพบเจ้าที่นี่"เมื่อหลี่เยว่เยว่ได้ยินมู่อิงเหยาเรียกชื่อคุณผู้นี้ว่าคุณหนูกัวก็นึกออกทันที อ่อที่แท้ก็นางร้ายเบอร์สองนี่เอง ส่วนตำแหน่งนางร้ายเบอร์หนึ่งนั้นแน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องสาวนางเอก ดูเหมือนคุณหนูกัวผู้นี้ไม่ชอบนางเอกเพราะเห็นองค์รัชทายาทให้ความสนใจนางเอก เพราะนางหมายตาตำแหน่งพระชายารัชทายาทเอาไว้ เนื้อเรื่องมันถึงไหนแล้วนะ นางแน่ใจว่าไม่น่าจะมีฉากนี้นี่นาหรือนางพลาดอะไรไป พระเอกไปแสดงว่าสนใจนางเอกให้นางร้ายผู้นี้เห็นตอนไหนนะ เอาเป็นว่าฉากนี้นางยืนดูเฉยๆแล้วกัน ยังไงนางเอกก็จัดการได้อยู่แล้ว
"นี่คงเป็นคุณหนูหลี่สินะ ก็ไม่เห็นเท่าไหร่ไม่รู้ใช้วิธีไหนถึงเข้าหาองค์รัชทายาท จนทำให้องค์รัชทายาทให้ความสำคัญได้"พูดจบก็มองหลี่เยว่เยว่อย่างประเมินปนเหยียดหยาม
หลี่เยว่เยว่กำลังงงว่าตัวเองไปทำอะไรให้นางร้ายผู้นี้โกรธแค้นเข้าถึงได้พูดจาแบบนั้นออกมาได้ นางว่านางยืนของนางเฉยๆ แล้วนะ วาจาพูดออกมาน่าเกลียดที่สุด ขณะที่นางกำลังจะตอบโต้มู่อิงเหยากับจับมือนางพร้อมดันนางไว้ด้านหลัง การกระทำปกป้องนางเป็นอย่างมาก
"คุณหนูกัวโปรดระวังคำพูดด้วย การกระทำที่ตนเองอยากทำแต่ทำไม่สำเร็จ ก็อย่ายัดเยียดว่าคนอื่นจะทำเหมือนตน"หลี่เยว่เยว่ได้ยินคำพูดของมู่อิงเหยาถึงกับอยากยกนิ้วให้เลยทีเดียว ส่วนคุณหนูกัวโกรธจนตัวสั่นจนย่ำเท้าไปมา
"เจ้าๆ เจ้ากล้าด่าข้าเหรอ"จากนั้นก็ชี้หน้ามู่อิงเหยาและพูดด้วยเสียงดังจนคนในร้านเริ่มหันมามอง
"ข้าแค่พูดลอยๆ ถ้าเจ้าไม่ได้ทำก็อย่าวิ่งออกมารับสิ"มู่อิงเหยาพูดออกไปอย่างสงบไม่มีท่าทีขลาดกลัวแต่อย่างใด สมกับเป็นนางเอกจริงๆ หลี่เยว่เยว่มองอย่างชื่นชม
"หึ ก็แค่บุตรสาวที่บิดาไม่สนใจทำเป็นหยิ่งไปเถอะ"กัวชิงเหมยพูดขึ้นเมื่อพูดจบก็มองมู่อิงเหยาอย่างถือดี
"ไม่สนหรือสนใจแล้วยังไรเล่า ในเมื่อสุดท้ายข้าก็ได้ชื่อว่าเป็นบุตรสาวแม่ทัพ ไม่ต้องให้คุณหนูตระกูลพ่อค้าอย่างคุณหนูกัวมาห่วงใย"
กัวชิงเหมยได้ยินอย่างนั้นก็กำลังจะเดินเข้าไปหาเรื่องแต่ถูกสาวใช้รั้งเอาไว้
"คุณหนูใจเย็นๆเจ้าค่ะ ถ้ามีเรื่องอาจจะโดนนายท่านลงโทษได้นะเจ้าคะ"กัวชิงเหมยกลัวบิดาพอสมควรเลยยอมหยุด ขณะที่นางกำลังจะพูดอะไรอีก เห็นคนกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาในร้านพอดี
"เยว่เยว่มีคนรังแกเจ้าหรือเปล่า บอกพี่ชายรัชทายาทได้นะพี่ชายรัชทายาทจะจัดการให้เยว่เยว่เอง"องค์รัชทายาทเดินเข้ามาในร้านกับหลี่ชิงเกอพร้อมองครักษ์อีกสองคน และหันสำรวจคนข้างกายนางเล็กน้อยก่อนจะหันมาถามนาง
"ไม่มีเจ้าค่ะ คุณหนูกัวแค่เข้าใจเยว่เยว่ผิดพี่อิงเหยาเลยช่วยอธิบายให้นางฟังเจ้าค่ะ"
"หืมมเข้าใจผิดเรื่องอะไรหรือ"กัวชิงเหมยกำลังจะอ้าปากพูด แต่มีหรือคนอย่างเยว่เยว่ยอม ตอนแรกนางไม่อยากยุ่งเกี่ยวแต่พอคิดอีกทีปากแบบคนอย่างคุณหนูกัวต้องได้รับการสั่งสอนจริงๆ
"คุณหนูกัวบอกว่าเยว่เยว่ก็ไม่เท่าไหร่ ไม่รู้ว่าใช้วิธีไหนเข้าหาพี่ชายรัชทายาทจนทำให้พี่ชายรัชทายาทสนใจได้เจ้าค่ะ"พูดจบนางก็ทำน่าเศร้าทันที อืมการแสดงนางก็พอได้นิดหน่อย
***แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บไชต์เพื่อจะได้ราคาที่ถูกกว่านะคะ***
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนค่ะ ใครที่อ่านจบฝากรีวิวเพื่อเป็นกำลังให้นักเขียนในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นต่อไปหน่อยนะคะ
จีนโบราณ
โรแมนติก
ย้อนยุค
แอบรัก
ครอบครัว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
17 ธันวาคม 2567
ความยาว
257 หน้า (≈ 48,097 คำ)
ราคาปก
339 บาท (ประหยัด 56%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น
รีวิวทั้งหมด