ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
SET ทัณฑ์สวาทซาตานร้าย
โดย
วิอัณณา
สำนักพิมพ์
วิอัณณา
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 259 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
วิอัณณา
สำนักพิมพ์
วิอัณณา
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
664 หน้า (≈ 133,367 คำ)
ราคาปก
598 บาท (ประหยัด 56%)
SET ทัณฑ์สวาทซาตานร้าย
โดย
วิอัณณา
วิอัณณา
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 259 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
วิอัณณา
สำนักพิมพ์
วิอัณณา
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
หนังสือเซตนี้มีทั้งหมด 2 เรื่อง คือ
ทัณฑ์สวาทเทพบุตรเถื่อน
“ทำให้ฉันมั่นใจสิว่ามีดี บางทีโสเภณีอย่างเธออาจจะสบายไปทั้งชาติก็ได้”
**********
ลูเซียน เลอเวียธาน พี่ชายคนโตของตระกูล ดูแลธุรกิจในเครือ เดอะ ฮาเวน ทั้งหมด รวมทั้งควบตำแหน่งเจ้าของ เดอะ ฮาเวน พาร์เลอร์ ที่มีดอกไม้งามหลากชนิดรอให้บรรดาผู้ชายทั้งหลายเลือกไประบายอารมณ์ที่ไม่สามารถทำที่อื่นได้ ผู้ชายที่เป็นตัวแทนความหยิ่งทระนงของลูซิเฟอร์อย่างเขา แม้จะหล่อเหลือร้าย แต่สารพัดความเลวที่อยู่ในตัวทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้
เมื่อลิลลี่ดอกงามถูกส่งมาให้ขยี้ถึงมือมีหรือที่ซาตานร้ายอย่างเขาจะปรานี เขาจึงส่งเธอไปนอนรอรับแขกในสวนดอกไม้ของเดอะ ฮาเวน ที่นั่นน่ะ เหมาะกับผู้หญิงอย่างเธอที่สุดแล้ว ถ้าหวังจะมาเป็นเจ้าหญิงนิทราที่วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากนอนรอจุมพิตจากเจ้าชายเหมือนในนิทานล่ะก็ อย่าหวัง! เพราะเขาจะทำให้เจ้าหล่อนรู้ว่าเรื่องราวชวนฝันที่ใครๆ เก็บไปเพ้อเป็นตุเป็นตะนั่นน่ะ เบื้องหลังมันโหดร้ายและโสมมแค่ไหน!!
ลินลดา โรจนเมธีพงศ์ เปรียบดั่งเจ้าหญิงน้อยของตระกูล เธอเกิดมาพร้อมความงาม และสติปัญญา แต่กลับถูกแม่มดร้าย เมียใหม่พ่อส่งไปอยู่ในเงื้อมมือของซาตานร้าย และกลายเป็นนางในเล้าของ เดอะ ฮาเวน พาร์เลอร์ และเป็นโสเภณีผูกขาดของ ลูเซียน เลอเวียธาน
เมื่อย่างเข้าสู่เมื่อคนบาปแห่งนี้ ลินลดาก็ตกอยู่ในสภาพไม่ต่างจากเจ้าหญิงนิทรา แต่เจ้าชายของเธอไม่มีจริง มีเพียงซาตานร้ายอย่างเขาที่คอยลง 'ทัณฑ์สวาท' สารพัดรูปแบบอย่างไร้ความปรานี จนแทบเอาตัวไม่รอด สุดท้ายเมื่อ 'เลือดเนื้อเชื้อไข' เขาก่อตัวขึ้น ทางเดียวที่ทำได้คือ...
**********
“อ๊ะ” หญิงสาวหลุดร้องครางออกมาเมื่อชายหนุ่มผละจากริมฝีปากไปยังยอดอกในจังหวะเดียวกับที่ปลายนิ้วหนาแทรกเข้าไปยังจุดลี้ลับกลางร่าง เรี่ยวแรงโดนเขาสูบไปจนไม่อาจทำได้แม่แต่กระดิกนิ้ว
“เป็นไง ชอบใช่มั้ย” ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นจากการปรนเปรอยอดอกทั้งสองที่ชูชันรับสัมผัสจากปลายลิ้นของเขา
“ปะ...ปล่อย ฉะ...ฉัน” ลินลดายังพยายามร้องขอความเมตตาจากอีกฝ่าย ถึงตอนนี้แม้แต่หญิงสาวเองก็ไม่รู้ว่าอยากให้เขาปล่อยหรือทำอะไรกันแน่
“ฉันว่าเธอคงไม่อยากให้ฉันปล่อยหรอก ดูสิ ร่างกายเธอกำลังต้องการอย่างอื่นมากกว่า” ลูเซียนบอกพลางยกหลักฐานที่ติดอยู่ที่ปลายนิ้วมาชูตรงหน้าหญิงสาว
“มะ...ไม่” เธอพยายามดิ้นหนี แต่มีหรือที่คนอย่าง ลูเซียน เลอเวียธาน จะปล่อยให้เหยื่ออันโอชะหลุดมือไปง่ายๆ
“ไม่ปฏิเสธใช่มั้ย” พูดจบก็ผละไปจัดการเสื้อผ้าตัวเอง แล้วล้มตัวลงคร่อมร่างที่กำลังบิดเร่าด้วยความทรมานจากปลายนิ้วของเขาไว้อีกครั้ง "ฉันจะทรมานเธอให้สาสมกับที่เธอทรยศฉัน”
“ยะ...อย่า” ลินลดายังพยายามร้องอย่างน่าสงสาร แต่ก็ไม่ทำให้อีกฝ่ายใจอ่อน ใบหน้าหวานสะบัดไปมา เส้นผมแผ่สยายเต็มหมอน
“อย่าช้าเหรอ ในเมื่อร้องขอขนาดนี้ ถ้าไม่จัดก็เสียชื่อลูซิเฟอร์อย่างฉันแย่ จริงมั้ย” เมื่อลูซิเฟอร์เปลี่ยนจากทูตสวรรค์เป็นซาตานร้ายทำลายทุกอย่างราบเป็นหน้ากลองโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม คนที่รับเคราะห์หนักที่สุดก็คงไม่พ้นเจ้าหญิงอย่างเธอ
เงื่อนไขร้อนซาตานร้าย
“ลองเปลี่ยนมาทำงานบนเตียงดูมั้ย ถ้าบริการถึงใจฉันอาจปล่อยเธอไปก่อนเวลาพร้อมกับค่าบริการก้อนโตก็ได้”
“ร้องออกมาสวีตฮาร์ต ฉันอยากได้ยินเสียงเธอ” ดาเมียนเร่งเมื่อสาวเจ้าเปลี่ยนไปกัดบ่าเขาเพื่อสะกดกลั้นเสียงร้องซึ่งสร้างความฮึกเหิมให้เขาเป็นอย่างมาก ร่างกายท่อนล่างจึงสอดส่ายไปมาหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ
“อ๊ะ อ๊ะ อาาา”
***********
“ลองสัมผัสดูมั้ยสวีตฮาร์ต เธอเป็นคนแรกที่ฉันอนุญาตให้ทำอะไรแบบนี้เลยนะ”
“อุ๊ย” หญิงสาวร้องออกมาเมื่อชายหนุ่มดึงมือข้างหนึ่งของเธอลงไปสัมผัสความร้อนที่ซุกซบอยู่ในร่างกายเธอโดยที่หญิงสาวยังไม่ทันได้ตอบรับคำเชิญ ความเปียกชื้นที่สัมผัสปลายนิ้วนั้นทำให้หญิงสาวหน้าแดงก่ำกว่าเดิมเป็นเท่าทวีเมื่อคิดได้ว่ามีผลิตผลของตัวเองรวมอยู่ด้วย
“เห็นหรือยังว่ามันไม่น่ากลัวสักนิด”
************
“ขยับตัวสิสวีตฮาร์ต” ดาเมียนแนะเมื่อเห็นว่าตัวเธอกำลังจะระเบิดออกมาอยู่รอมร่อแต่พยายามเกร็งตัวฝืนไว้
“ยะ...อย่าแกล้งฉันสิ” หญิงสาวอ้อนวอนด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก ใบหน้าเหยเกเมื่อเขาเพิ่มแรงบังคับปลายนิ้วเธอหนักขึ้น
“ฉันแค่อยากให้เธอมีความสุข” ดาเมียนมองหน้าหญิงสาวด้วยสายตาเร่าร้อนมือยังทำหน้าที่อย่างแข็งขันจนหญิงสาวเผลอปล่อยสายธารรักออกมาอีกครั้งอย่างห้ามไม่อยู่
************
“ลองชิมดูมั้ย”
“มะ...ไม่” หญิงสาวส่ายหน้าหวือ แก้มแดงปลั่ง
“แลกกัน โอเคมั้ย” ดาเมียนบอกพร้อมยกปลายนิ้วของเธอข้างที่เลอะหยาดน้ำจากการนำทางของเขาเมื่อครู่ขึ้นมาใกล้กับปลายนิ้วของเขาจากนั้นก็สาธิตให้อัยย์ญาดาดูก่อนโดยการแลบปลายลิ้นสากออกมาเลียไล้ไปตามปลายนิ้วของเธอ ค่อยๆ ส่งปลายนิ้วเรียวเข้าปากเขาช้าๆ สายตาไม่ละจากเธอแม้แต่วินาทีเดียว จากนั้นดูดนิ้วเธอแรงๆ เหมือนที่กายท่อนล่างของเธอกำลังทำกับความแข็งแกร่งของร่างกายเขา ทำไปสักพักก็ดึงนิ้วเธอออก “ตาเธอบ้าง”
“มะ... อ๊ะ...อุ๊บ”
To be continue...
โรมานซ์
โรแมนติก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
664 หน้า (≈ 133,367 คำ)
ราคาปก
598 บาท (ประหยัด 56%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด