Icon Close

Engineer Lover หวานใจยัยตัวร้าย [วิศวะxวิศวะ]

Engineer Lover หวานใจยัยตัวร้าย [วิศวะxวิศวะ]
Icon Shop Camapign
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
756 หน้า (≈ 110,928 คำ)
ราคาปก
379 บาท (ประหยัด 57%)
Engineer Lover หวานใจยัยตัวร้าย [วิศวะxวิศวะ]
"เพราะบทตัวร้ายที่ได้รับจึงไม่มีใครรู้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่จะจบลงแบบไหน ระหว่างผ่านมาให้รักแล้วได้เคียงคู่กันต่อไป หรือต้องจากกันไกลตลอดกาล"

ตาม ตามตะวัน สิรวรินทร์ธร-นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ภาควิชาวิศวกรรมทั่วไป ลูกชายคนเล็กอธิการบดี รูปหล่อ พ่อรวย ฐานะดี มีการศึกษา ชาติตระกูลใหญ่
He said : ไม่หล่อเท่าเขาแต่ผมเท่าแขน

วีนัส นัทนิสา-นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ภาควิชาวิศวกรรมทั่วไป สาวน้อยหลากหลายอารมณ์ ผู้ที่มาพร้อมกับแววตาเศร้า บางวันนิ่งเงียบ บางวันร่าเริง บางวันร้ายกาจอย่างกับคนละคน อารมณ์สวิงอย่างกับคนบ้า
She said : ขอโอกาสให้หนูได้แก้ตัวหน่อยนะคะ

*********
"เรารอได้นะถึงแม้ตอนสุดท้ายนายไม่ได้เลือกเราก็ตาม"
"ยัยโง่เธอฟังฉันนะ ฉันไม่อยากเห็นเราสองคนเดินทางไปถึงจุดที่ความรักมันกำลังสุกงอมได้ที่แต่ต้องพังทลายลงเพราะตัวฉันเองเพราะว่าฉันมีคู่หมั้นอยู่แล้ว..."
"....."
"ฉันรู้สึกดีกับเธอนะวีนัส ฉันไม่อยากเห็นเธอร้องไห้เลยสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตอนถูกคนอื่นหาเรื่องหรือร้องไห้เพราะฉัน ฉันเป็นห่วงเธอและหวังดีกับเธอมาตลอด บางครั้งที่ฉันกลายร่างเป็นหมาบ้า โมโหร้ายหรืออาละวาดและตวาดเธอเวลาเห็นที่เธอเข้าหาผู้ชายคนอื่นก็เพราะว่าฉัน..."

#เพราะว่าอะไรมาลุ้นไปด้วยกันครับ!!

*Engineer Lover หวานใจยัยตัวร้าย[วิศวะxวิศวะ]-เซ็ตกาวน์สอนเกียร์ ซีรีส์เกียร์ของคุณ*
*พระเอกธงเขียวปี๋*
*แนะนำให้อ่านรายตอนและตัวอย่าง ก่อนกดซื้อนะคะ ขอบคุณค่ะ*
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
756 หน้า (≈ 110,928 คำ)
ราคาปก
379 บาท (ประหยัด 57%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า