Icon Close

งานกับ AI โอกาสหรือวิกฤติ?

งานกับ AI โอกาสหรือวิกฤติ?
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
12 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
78 หน้า
ราคาปก
99 บาท
งานกับ AI โอกาสหรือวิกฤติ?
งานกับ AI โอกาสหรือวิกฤติ?
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ตลอด 18 ปีที่ทำงาน ลุงก้องพบว่าหลายครั้งการทำงานต้องวนเวียนอยู่กับงานซ้ำซาก รายงานที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะเฉพาะทาง และการสรุปข้อมูลจากเอกสารจำนวนมาก ทั้งๆ ที่ลุงก้องต้องการใช้เวลานั้นไปกับงานที่สร้างคุณค่าและน่าทำ เมื่อได้พบกับ AI ในปี 2022 ลุงก้องก็สงสัยว่าเทคโนโลยีนี้จะสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานของเขาและคนอื่นๆ ได้จริงหรือไม่ แต่ในปี 2023 ลุงก้องค้นพบว่า AI ไม่ใช่แค่เครื่องมือที่อัตโนมัติ แต่มันคือ คู่หู ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยให้มีเวลาทำงานที่สำคัญและน่าสนใจได้มากขึ้น

หนังสือเล่มนี้จึงเป็นผลลัพธ์จากประสบการณ์ที่ลุงก้องใช้ AI ในการทำงาน พร้อมแบ่งปันเคล็ดลับและวิธีการให้ผู้อ่านได้เข้าใจถึงการทำงานร่วมกับ AI เพื่อเสริมสร้างทักษะของมนุษย์และไม่ใช่เพียงเพื่อความรวดเร็วในการทำงาน ลุงก้องได้รวบรวมตัวอย่างจากหลากหลายอาชีพ พร้อมทั้งเนื้อหาที่นำไปใช้ได้จริงทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงาน เช่น บทที่ 4 ที่ลุงก้องได้แบ่งปันประสบการณ์การใช้ AI ในอาชีพวิศวกร และบทที่ 5 ที่รวมลิงก์สอนการใช้งานที่ผู้อ่านสามารถติดตามได้

ลุงก้องหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านทุกคนเห็นถึงพลังของ AI ที่ช่วยให้พวกเขามีเวลามากขึ้นในการทำสิ่งที่รัก และค้นหาวิธีที่ AI สามารถเปลี่ยนแปลงการทำงานของพวกเขาให้มีความหมายและผลกระทบมากขึ้น เช่นเดียวกับที่มันทำให้ลุงก้องหวังไว้
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
12 พฤศจิกายน 2567
ความยาว
78 หน้า
ราคาปก
99 บาท
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า