ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
วิธีปรับโครงสร้างหนี้บัตรเครดิต (ชื่อเดิม "บัตรเครติดระทม เมื่อเจอคนอย่างระทวย")
โดย
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
บริหารจัดการ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 170 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
บริหารจัดการ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
07 พฤษภาคม 2563
ความยาว
150 หน้า
ราคาปก
210 บาท (ประหยัด 19%)
วิธีปรับโครงสร้างหนี้บัตรเครดิต (ชื่อเดิม "บัตรเครติดระทม เมื่อเจอคนอย่างระทวย")
โดย
ชาย กิตติคุณาภรณ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
บริหารจัดการ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 170 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ชาย กิตติคุณาภรณ์
สำนักพิมพ์
ชาย กิตติคุณาภรณ์
หมวดหมู่
บริหารจัดการ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
คํ า นํ า คํ านํ า
คนอย่างนายระทวย ทนทุกข์ ที่เป็นตัวละครเอกในหนังสือเล่มนี้ต้องเป็นคนมีดี จึงสามารถเอาชนะหนี้บัตรเครดิตได้ จนเจ้าหนี้เกิดอาการอ่อนใจ ต้องลดหนี้บัตรเครดิตให้กับระทวยกันทุกราย
ระทวยถือเป็นตัวแทนชนชั้นกลางในสังคมไทยที่ร่ำรวยบัตรเครดิตในกระเป๋า ซึ่งเมื่อเปิดออกมาดูก็นับบัตรได้มากกว่า 1 ใบ แต่ละใบล้วนอยู่ในอาการโคม่าคือไม่เต็มวงเงิน ก็เกือบจะเต็มวงเงิน
ระทวยมีอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง สาเหตุเป็นเพราะมีรายได้ไม่พอจ่ายหนี้ขั้นต่ำ ในแต่ละเดือน แต่หากจะถามว่า เมื่อระทวยไม่มีรายได้มากพอ ระทวยจะดิ้นรน ไปมีบัตรเครดิตและทําการรูดเงินอนาคตออกมาใช้ก่อนทําไม คําตอบที่ระทวย ตอบเองและตอบแทนใครๆ ได้ก็คือ ความโลภตัวเดียว
ระทวยมีอาการประมาทในชีวิต หลงไปติดกับดักที่สังคมขุดหลุมลวงเอาไว้ ว่า คนมีบัตรเครดิตเป็นคนที่มีหน้ามีตาในสังคม และคนมีหน้ามีตาต้องแสดงออกด้วยการมีอิสรภาพทางการเงิน อยากใช้อะไรต้องได้ใช้ เหมือนพระเอก นาง เอกในหนังที่จับจ่ายโดยไม่ยั้งคิด ยิ่งใช้มากเท่าไรยิ่งดูเท่ห์ ซึ่งสุดท้ายก็พบหายนะ อยู่ในอาการถังแตก มีชีวิตตกระกําลําบากไร้ซึ่งศักดิ์ศรีของ
ความเป็นมนุษย์ เพราะถูกเจ้าหนี้บัตรเครดิตโทรทวงทุกยามที่มีเวลาว่าง
อาการหน้าใหญ่ของระทวยแตกออกเป็นเสี่ยงแบบหมอไม่รับเย็บ หมดหนทาง หมุนเงินหามาจ่ายคืนเจ้าหนี้ได้ สุดท้ายเจ้าหนี้ก็ข่มขู่สารพัดกับไอ้เรื่องที่ระทวยไม่รู้ ไม่เข้าใจว่าเจ้าหนี้จะดําเนินการได้จริงหรือเปล่า
ระทวยตกอยู่ในสถานการณ์หมาจนตรอก ไม่มีทางอื่นใดที่จะรอดตายจาก ปัญหาหนี้บัตรเครดิตที่ทับท่วมตัวได้ การสู้คดีจึงเป็นทางเลือกที่ถูก แม้ไม่คิดจะเลือกก็ตาม
หนังสือเดินเรื่องด้วยบทสนทนาระหว่างระทวยกับเฮียในฐานะที่ปรึกษา แซม ด้วยตัวละครอย่างทนายความของระทวยที่ต่อสู้คดีบัตรเครดิตให้กับระทวย ทุกคดี และให้ผลเป็นความสําเร็จ
บัตรเครดิตใบที่ 1 - 4 ได้รับการตัดลดหนี้เหลือจ่ายแค่ 30%
บัตรเครดิตใบที่ 5 ได้รับการลดหนี้ แล้วตั้งต้นกับหนี้ใหม่ที่ลดลง ผ่อน 1,000 บาท เป็นเวลา 3 ปี โดยไม่มีดอกเบี้ย และงวดที่ 36 ให้จ่ายหนี้ที่เหลือ อยู่ทั้งหมด
บัตรเครดิตใบที่ 6 ไม่ต้องจ่ายคืนหนี้ธนาคารแม้แต่บาทเดียว เพราะสู้คดีชนะธนาคาร
ทั้งหมดของตัวอย่างที่แสดงเป็นกรณีศึกษาในหนังสือเล่มนี้ หากกระซิบกับท่านผู้อ่านดังๆ ว่า เป็นเรื่องจริงที่บริษัทดําเนินการให้กับลูกค้าสําเร็จ ท่านผู้อ่านจะเชื่อหรือไม่
เชื่อ ไม่เชื่อ เชื่อ ไม่เชื่อ...
เอาเป็นว่า ฟังผมเถอะครับ ทั้งหมดของตัวอย่างที่ระทวยประสบพบเจอ ท่าน สามารถเลียนแบบวิธีการนําไปใช้แก้ปัญหาหนี้บัตรเครดิตของท่านได้อย่าง 100%
ท่านจะพบทางสว่าง พบวิธีการแก้ปัญหา และเหนือสิ่งอื่นใด ท่านจะรับรู้ได ตัวละครอย่างระทวยที่เป็นเจ้าของวิธีการแก้ปัญหาหนี้บัตรเครดิต 6 ใบ เป็นตัวแทนของวิธีการที่นําไปสู่การเอาชนะหนี้บัตรเครดิตได้ ซึ่งท่านเองก็ต ชนะหนี้ได้ด้วยเช่นกัน ด้วยวิธีการที่ไม่ต่างอะไรกันเลย
หนังสือเล่มนี้อาจจะดูหมิ่นเหม่สําหรับเจ้าหนี้ เปรียบได้กับการดูหนังฆ ที่การฆ่าคนตายกลับไม่ต้องติดคุก ด้วยเพราะคนฆ่ามีเจตนาแค่ป้องกันตนเองเท่านั้น
ระทวยป้องกันตนเองให้รอดพ้นจากหายนะ ด้วยใช้การต่อสู้คดีเป็นเครื่องมือ ซึ่งสุดท้ายเจ้าหนี้ก็ลดหนี้ให้ หนี้บัตรเครดิตกองโตเท่าภูเขาเลากาจึงยุ แฮปปี้เอนดิ้ง
ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com
www.advicefpm.com
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
07 พฤษภาคม 2563
ความยาว
150 หน้า
ราคาปก
210 บาท (ประหยัด 19%)
สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!
เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
สั่งซื้อโดยตรงกับ สนพ.
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด